ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา

อาชญากรรม

พิมพ์

ศพสาวปริศนา นอนเกยตื้นที่บางปะกง

ศพสาวปริศนา นอนเกยตื้นที่บางปะกง

 

พบร่างสาวเสื้อแดงตายปริศนา ถูกทิ้งขึ้นอืดเกยตื้นใกล้สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงด่วนมอเตอร์เวย์ ขณะข้อเท้าขวามีร่องรอยของการถูกพันธนาการด้วยเทปกาว ด้านตำรวจชี้เบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย พร้อมเตรียมส่งชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งยังสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ

สาวปริศนา เกยตื้นที่บางปะกง

วันที่ 20 ก.ค.56 เวลา 06.30 น. ร.ต.ท.สุชาติ เจริญศรี พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุ จากนักตกปลาที่ล่องเรือผ่านบริเวณแนวป่าชายเลนริมตลิ่งฝั่งในลำน้ำบางปะกง เขตพื้นที่ ม.1 ต.เขาดิน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ห่างจากเชิงสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงทางด่วนพิเศษสาย 7 มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-พัทยา ไปประมาณ 300 เมตรว่า ในขณะที่ระดับน้ำในแม่น้ำลดลงตามการขึ้นลงของน้ำทะเล เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาได้พบศพ ซึ่งเป็นร่างของหญิงสาวนอนคว่ำหน้าเกยตื้นอยู่บนพื้นป่าชายเลนในบริเวณดังกล่าว จึงเดินทางไปสอบสวนยังที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

ที่เกิดเหตุเป็นป่าลำพูสลับกับไม้ชายเลน ซึ่งเป็นที่ดินของอดีตนายตำรวจระดับสูง ที่เกษียณอายุราชการแล้วนายหนึ่ง พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวผมยาวระดับไหล่ อายุประมาณ 30 ปี สูงประมาณ 150-160 ซม. ผิวสองสีค่อนขาวมากกว่าแดง นอนคว่ำหน้าเกยตื้นอยู่บนพื้นดินเลนริมฝั่งลำน้ำบางปะกงที่กำลังลดระดับแห้งขอดลง

ริมฝั่งบางปะกง

สภาพร่างกายขึ้นอืดแล้ว สวมเสื้อยืดคอกลมสีแดงลักษณะถูกเลิกเปิดขึ้นมาถึงครึ่งลำตัวในระดับหน้าอก จนเห็นชุดชั้นในสีขาวครีม สวมกางเกงขาสั้นเกือบติดโคนขาลักษณะเปื้อนดินโคลนจนมองเห็นเป็นสีครีม ที่หน้าผากมีที่คาดผมที่เลียนแบบการถักด้วยเถาวัลย์คาดติดอยู่ บริเวณข้อเท้าด้านขวามีเทปกาวสีออกดำคล้องติดอยู่ คล้ายกับการถูกพันธนาการให้ขาทั้งสองข้างรัดติดกันก่อนถูกนำมาโยนทิ้งลงแม่น้ำ

หลังเจ้าหน้าที่นำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากจุดพบศพไม่พบว่ามีหลักฐานใดๆ ติดตัวมา แต่พบว่าผู้ตายนั้นอยู่ในสภาพเปลือกหนังตาทั้งสองข้างไม่ปิด ดวงตาถลนและลิ้นจุกปาก คล้ายกับการถูกรัดคอจนขาดอากาศหายใจ จึงได้นำร่างของผู้เสียชีวิตส่งไปให้แพทย์เวร รพ.บางปะกง ชั้นสูตรตรวจสอบดูอีกครั้งยังที่ รพ.บางปะกง แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ยืนยันสาเหตุของการเสียชีวิตแต่อย่างใด

จุดพบศพ ใกล้สะพานมอเตอร์เวย์

ร.ต.ท.สุชาติ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร และเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นศพที่ลอยน้ำมา จากการตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นยังไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย แต่พบว่ามีเทปกาวพันติดอยู่ที่ข้อเท้าขวาของผู้เสียชีวิตแบบหลวมๆ โดยจะส่งศพไปยังสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ทำการชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการตายอย่างแน่ชัดต่อไป ร.ต.ท.สุชาติ กล่าว

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 24 กรกฏาคม 2013 เวลา 18:43 น.

หน้า 1 จาก 35

ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา